Nếm ‘trái cấm’, 9X trả giá bằng 7 năm tù

Nếm ‘trái cấm’, 9X trả giá bằng 7 năm tù Nếm “trái cấm” không dưới 3 lần, nam thanh niên 9X không ngờ, dù người yêu “nhí” tự nguyện thì đối tượng vẫn phạm tội.

Nếm ‘trái cấm’, 9X trả giá bằng 7 năm tù Hà Nội vừa đưa bị cáo Nguyễn Văn T. (SN 1994) ra xét xử về tội Hiếp dâm trẻ em. Bị hại là em Bích, khi xảy ra vụ án em mới được 12 tuổi 5 tháng 6 ngày.

Phiên tòa xử vắng mặt bị hại. Bị cáo T. run rẩy khi phải đứng sau vành móng ngựa để trả lời thẩm vấn của HĐXX về hành vi trái pháp luật mà mình đã gây ra.

Quá trình mở tòa, T. lí nhí khai quen Bích qua mạng xã hội. Sau một thời gian nhắn tin, nói chuyện, giữa hai người nảy sinh tình cảm và gọi nhau thân mật là vợ – chồng.

Khoảng 15h ngày 14/8/2016, Bích nhắn tin cho T. qua Facebook bảo đến đón Bích về nhà T. chơi. Chỉ ít phút sau, nam thanh niên này có mặt tại địa điểm người yêu hẹn. Tuy nhiên, đối tượng không đưa Bích về nhà mà chở thẳng đến nhà nghỉ ở Mê Linh, Hà Nội.

Nếm 'trái cấm', 9X trả giá bằng 7 năm tù

Tại đây, đôi nam nữ thuê phòng nghỉ qua đêm và “làm chuyện người lớn”. Đến 18h, T. chở Bích đi ăn tối và chơi đến 22h thì quay trở về nhà nghỉ.

T. tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với Bích rồi cả hai ôm nhau ngủ đến sáng thì trả phòng.

Cặp đôi chở nhau đến quán điện tử chơi. Tại đây, Bích mượn điện thoại của T. nhắn tin cho mẹ chỉ để hỏi xin mật khẩu đăng nhập Facebook.

Ngồi chơi ở quán Internet một lúc, đến 13h ngày 15/8/2016, T. lại chở Bích vào một nhà nghỉ ở thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc và tiếp tục có hành vi quan hệ tình dục với nhau.

Phải đến khi mẹ Bích nhắn tin vào máy T. là “đưa em về”, đối tượng mới chở người yêu nhí về.

Tại đây, bố mẹ Bích đã bắt hai người phải viết bản tường trình kể lại toàn bộ sự việc trong hơn 1 ngày Bích bị T. “bắt cóc”.

Bố mẹ T. cũng nhanh chóng có mặt để giải quyết sự việc cùng mong muốn được khắc phụ hậu quả. Tuy nhiên, bố mẹ Bích không đồng ý và làm đơn đề nghị cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Tại cơ quan điều tra cũng như tại phiên tòa ngày hôm nay, Nguyễn Văn T. đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội và rất ân hận về sự việc đã xảy ra.

Kết thúc phiên tòa, sau khi xem xét toàn bộ hồ sơ vụ án, các tình tiết liên quan, HĐXX của TAND TP.Hà Nội đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn T. mức án 7 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.

Mời các bạn xem thêm tại : Hồ núi cốc Thái Nguyên  

error: Content is protected !!